Đồng EUR/USD có đang giao dịch mở mức cao hơn trong thời gian vừa qua sau khi Hoa Kỳ mở cửa vào đầu tuần. Cặp ty gia ngoại tệ tăng trở lại sau khi có một nỗ lực mới của Đảng Dân chủ Xã hội Đức (SPD) vào ngày Chủ nhật để kết thúc sự bế tắc chính trị đẩy lợi tức trái phiếu 10 năm của Đức cao hơn, do đó thu hẹp khoảng cách lợi tức trái phiếu 10 năm giữa Mỹ và Đức, điều này đã trở thành sự hỗ trợ của đồng Euro nói riêng.

Tin tức thương mại đang liên tục đưa ra sự chênh lệch giá tích cực từ phía các tỷ giá ngoại tệ. Kể từ khi xu hướng tăng, mức mua vào tại các sàn giao dịch sẽ tăng đột biến tăng cơ hội nhích giá bền vững cho đồng tiền ngoại tệ.

 ty gia

Đô la Mỹ chịu áp lực tăng lên ở Đô la Mỹ vào ngày thứ ba, với mức cao nhất của năm DXY là 90,07. EUR-USD đứng ở mức 1.2306 sau khi mở cửa gần 1.2235, trong khi USD-JPY chạm mức 110.26, sau khi đạt đến đỉnh điểm 111.17 sau cuộc họp của BOJ. USD-CAD giao dịch ở biên độ hẹp khoảng giữa 1.24 giây, trong khi cáp in mức cao mới nổi sau Brexit là 1.4027.

[EUR, USD]
Tỷ giá EUR-USD đứng ở mức 1.2306, leo lên mức cao nhất trong một tuần do nỗi lo USD tiếp tục. Một cuộc khảo sát ZEW của Đức, mạnh hơn nhiều so với dự đoán, sẽ làm tăng thêm các cuộc tranh cãi của các con diều tại cuộc họp hội đồng hôm thứ năm, khiến cho đồng Euro lăn ra trước đó. Việc ghép đôi bây giờ có thể sẽ củng cố vào cuộc họp ECB hôm thứ Năm, nơi mà đôi mắt sẽ xuất hiện trên Draghi để có dấu hiệu chuyển hướng.

[USD, JPY]
USD-JPY in mức thấp một tuần là 110.26, mất giá sau BoJ, ngay cả khi Kuroda nghe thấy một giọng điệu ngông nghênh về chính sách. Đồng đô la yếu trên toàn bộ hội đồng quản trị đi vào London đóng cửa, lấy DXY xuống mức thấp ba năm cộng với 90.07, và giữ áp lực lên USD-JPY. Hỗ trợ là 110.20, đáy cuối tuần.

[GBP, USD]
Cáp in mới post-Brexit bỏ phiếu cao 1.4027 vào London đóng cửa, với sự di chuyển cao hơn chủ yếu là do đô la yếu. Các DXY đạt mức thấp hơn ba năm trong thương mại N.Y. Thứ Tư sẽ đưa dữ liệu về việc làm tháng 11 tại Vương quốc Anh.

[USD, CHF]
EUR-CHF ổn định ở mức cao hơn 1.17s, thấp hơn mức cao 37 tháng được nhìn thấy vào ngày Thứ Hai tuần trước là 1.1833. Sự sụt giảm sau nhận xét của một số nhà hoạch định chính sách của ECB cho thấy mối lo ngại về tốc độ tăng của đồng euro gần đây, điều này có thể có liên quan đến chính sách tiền tệ. Điều này đã tạm dừng trong cuộc chạy đua rộng rãi mà thập giá đã thấy từ giữa năm ngoái, đồng thời với sự phục hồi kinh tế trong khu vực đồng tiền chung châu Âu, cùng với sự vượt qua rõ ràng của những đe doạ chính trị hiện tại tồi tệ nhất đối với khu vực đồng Euro. Mức lãi suất tiền gửi 0,75% của SNB cũng đã được kết hợp với các trình điều khiển hướng. EUR-CHF cần phải đạt 1.2000 để hoàn toàn đảo ngược những tổn thất đã xảy ra sau khi SNB từ bỏ mũ franc vào tháng 1 năm 2015.

[USD, CAD]
USD-CAD tăng lên mức cao 1.2491 tại London, tìm kiếm hỗ trợ trên 1.2460 vào cuối buổi sáng. Sau đó, cặp này trượt xuống mức 1,2431 khi giá dầu tăng. Tin rằng Mỹ sẽ áp đặt thuế quan đối với các máy giặt và tấm pin mặt trời nhập khẩu (chủ yếu ảnh hưởng tới Trung Quốc và Hàn Quốc) đã gián tiếp cung cấp một số hỗ trợ cho việc ghép đôi này, mang lại tiềm năng cho những khó khăn trong thương mại giữa Mỹ và Canada, khi hội đàm NAFTA tiếp tục diễn ra ở Montreal trong tuần này . USD-CAD đã được củng cố chế độ kể từ khi tăng BoC tuần trước. Vùng kháng cự nằm ở đường trung bình 20 ngày, nằm ở mức 1.2498, với ngưỡng hỗ trợ tại mức thấp nhất trong ngày là 1.2436.